Cây thuốc quanh ta

Cam thảo đất và chó đẻ chữa đái thảo đường hiệu quả(2017-03-20 07)

Bài thuốc dân gian chữa đái thảo đường từ cây cam thảo và chó đẻ là bài thuốc hiệu quả được nhiều áp dụng. Bài thuốc có thể khắc phục các biến chứng của tiểu đường đồng thời giúp bệnh nhân trở về được trạng thái cân bằng đường huyết hiệu quả.

cam-thao-dat-va-cho-de-chua-dai-thao-duong-hieu-qua

Cây chó đẻ hay Diệp Hạ Châu là một trọng những loại cây có tác dụng chữa bệnh đái tháo đường. Cũng giống như một số loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường nó có tác dụng giảm đau, chống viêm, phục hổi chức năng gan, thận, làm giảm cholsterol trong máu.... Loại cây này được nhiều người sử dụng để chữa đái tháo đường.

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đo tiểu đường tại nhà

Hướng dẫn sử dụng cây chó đẻ chữa đái tháo đường

Để hỗ trợ cho việc chữa bệnh đái tháo đường hiệu quả, cây chó đẻ sử dụng kết hợp với một số loại thảo dược.

Sử dụng khoảng 10g cây chó đẻ, 15g cam thảo, đem nấu nước uống hằng ngày, theo dõi khi các biến chứng, triệu chứng suy giảm thì giảm lượng uống mỗi thứ còn khoảng 5g.

>>>> Xem thêm: máy đo đường huyết tốt nhất

cam-thao-dat-va-cho-de-chua-dai-thao-duong-hieu-qua

Bên trên là thông tin cây chó đẻ chữa đái tháo đường hiệu quả. Các bạn tham khảo và áp dụng cho quá trình điều trị bệnh. Bên cạnh việc sử dụng cây chó đẻ nấu lấy nước hằng ngày, các bạn cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện sinh hoạt khoa học và sử dụng thuốc đúng giờ... bạn sẽ nhanh chóng đẩy lùi được căn bệnh đái tháo đường phiền toái. 

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược