Cây thuốc quanh ta

Kinh giới tuệ- vị thuốc dân gian chữa viêm xoang hiệu quả(2017-02-13 09)

Kinh giới tuệ là một trong những vị thuốc có mặt nhiều trong các bài thuốc Đông y gia truyền trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang.  Các bạn có thể tham khảo vị thuốc này để hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang.

Kinh giới tuệ là nụ hoa của cây kinh giới, thời điểm thu hái kinh giới tốt nhất là vào mùa thu khi cây ra bông và mới chớm nở đươc 1/3, sau đó đem phơi nắng nhẹ và sử dụng.

>>>Xem máy tạo oxy tại nhà tại : http://sieuthiyte.com.vn/may-tao-oxy/

Kinh giới tuệ là vị thuốc dùng nhiều trong cái bài thuốc Đông Y có tá dụng chữa mạo phong hàn, chữa chứng thổ huyết, đại tiện ra máu, chữa đau bụng... bên cạnh đó nó được sử dụng trị sổ mũi, hắt hơi, phong ngứa mề đau chống dị ứng, viêm xoang.

Ngày nay, các nghiên cứu khoa học cũng chứng minh được tác dụng chống dị ứng, giải mẫn cảm của loại hoa này.

>>>> Trang chuyên về thiết bị y tế gia đình : http://sieuthiyte.com.vn/

Năm 2011 trên tạp chí y học thực nghiệm số 236 nhóm nghiên cứu người Hàn Quốc đã công bố một nghiên cứu chứng minh kinh giới tuệ có khả nặng giải mẫn cảm, chống dị ứng. Nghiên cứu cho thấy, dịch chiết từ kinh giới tuệ có khả năng ức chế các phả ứng dị ứng tại chỗ cũng như trên cơ thể con người thông qua cơ chế ức chế và giảm mẫm cảm của tế bào trung gian gây ra các phản ứng và dị ứng. Kết quả nghiên cứu từ đó mở ra cho những người bị viêm xoang, viêm dị ứng một phương pháp ngừa bệnh khoa học, đơn giản và hiệu quả.

  >>>> Máy xông mũi họng tốt : http://sieuthiyte.com.vn/may-xong-mui-hong/

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược