Đồ dùng Mẹ và Bé

Thiết bị chăm sóc sức khỏe cho trẻ(2014-09-30 07)

Tầm soát và theo dõi sức khỏe cho các bé tại nhà đó là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe con trẻ, thật dễ dàng thực hiện được nhờ vào các loại máy chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Tham khảo các tư vấn sau đây bạn dễ dàng lựa chọn các thiết bị chăm sóc sức khỏe phù hợp cho các gia đình có con nhỏ.

Nhiệt kế điện tử

Một chiếc nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể sẽ rất hữu ích và phù hợp để chăm sóc bé khi bị nóng sốt. Các mẹ sẽ biết được nhiệt độ cơ thể đang sốt và theo dõi được tình trạng sức khỏe của con trẻ từ đó có biện pháp chăm sóc tốt nhất trước khi cần đến sự tư vấn của bác sĩ.

Nhiệt kế điện tử đa năng Scala KI-8180

Với nhiệt kế hồng ngoại đa năng KI – 8180 hữu dụng với 4 chức năng: đo nhiệt độ cơ thể ở tai, đo nhiệt độ ở trán, đo nhiệt độ môi trường, bộ nhớ lưu trữ số liệu các lần đo có thể kiểm tra và tiện dụng với chế độ cài đặt thời gian. Đầu dò nhiệt độ được thiết kế cho hiệu quả tối ưu với từng vị trí đo nên dễ dàng sử dụng với mọi tư thế của bé. An toàn và thêm chu đáo.

Thiết bị điều trị bệnh lý hô hấp

Gia đình có trẻ bị các bệnh về hô hấp như viêm mũi họng, hen suyễn. Theo tư vấn của bác sĩ nên trang bị các thiết bị điều trị như máy xông mũi họng, buồng đệm để việc điều trị hiệu quả hơn.

Máy xông mũi họng Philips Sami The Seal

Máy xông mũi họng Sami sẽ là giải pháp điều trị hiệu quả và lý tưởng cho bé. thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em với hình hài chú hải cẩu đáng yêu, mặt nạ hít chú rùa tạo sự thân thiện và gần gũi với bé. Với Sami, việc xông thuốc điều trị sẽ trở nên quen thuộc và nhẹ nhàng hơn cho bé mỗi ngày.

Trường hợp khí cắt cơn hen suyễn bằng bình xịt định liều được khuyến cáo nên sử dụng thiết bị hỗ trợ buồng đệm để giảm thiểu thất thoát thuốc, đảm bảo được liều lượng thuốc và gia tăng hiệu quả của bình thuốc xịt hít.

Điều trị bệnh viêm mũi dị ứng không dùng thuốc

Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase

Máy trị viêm mũi dị ứng hiệu quả chấm dứt sự khó chịu và phiền toái của bệnh viêm mũi dị ứng. Phương pháp an toàn cho việc điều trị bệnh là không cần dùng thuốc hoặc nếu có kết hợp thuốc cũng không gây phản ứng phụ, giảm thiểu hệ lũy của việc sử dụng thuốc. Máy điều trị được cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai. An toàn và hiệu quả.

 

Sieuthiyte.vn

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược