Doanh nghiệp tự giới thiệu

Siêu thị thiết bị y tế trực tuyến cho mọi gia đình(2014-10-01 04)

Siêu thị y tế trực tuyến www.sieuthiyte.vn là website bán hàng trực tuyến có showroom chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Trực thuộc Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy – nhà phân phối độc quyền về thiết bị y tế cao cấp của các thương hiệu uy tín Châu Âu với hệ thống trên 60 đại lý trên toàn quốc.

- Cam kết với khách hàng:

Là kênh bán lẻ trực tuyến lĩnh vực thiết bị y tế thông minh, tiện ích, an toàn và đáng tin cậy nhất.

Cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng chính hãng, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn từ những nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới.

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn, đem đến cho khách hàng những quyền lợi mua hàng tốt nhất.

- Với đối tác: Chúng tôi nỗ lực hỗ trợ tốt nhất cho các nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm chuyên về y tế, sức khỏe, thẫm mỹ được giới thiệu đầy đủ các thông tin về sản phẩm của Doanh nghiệp. Đẩy mạnh các hoạt động quảng cáo tạo mọi điều kiện hỗ trợ tiêu thụ hàng hóa, đưa hàng hóa của đối tác được đến tay người tiêu dùng đúng chất lượng nhà sản xuất.

- Đối tác Bệnh viện - Phòng khám: Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, kết hợp cùng triển khai các hoạt động, các sự kiện chuyên đề sức khỏe cùng quý Bệnh viện/Phòng khám. Phối hợp hỗ trợ truyền thông giới thiệu về các dịch vụ khám chữa bệnh của quý vị cách tốt nhất.

Tất cả hàng hóa đều trải qua quá trình chọn lọc, kiểm duyệt và đạt chứng nhận chất lượng chính hãng. Sản phẩm phong phú phục vụ nhiều đối tượng: y tế chuyên dụng ống nghe, máy đo huyết áp, máy tạo oxy, máy trợ thở... dành cho bác sĩ, bệnh viện, phòng khám; cùng các thiết bị chăm sóc sức khỏe y tế gia đình, thẫm mỹ, sản phẩm Mẹ & Bé, tập luyện thể thao, chăm sóc cá nhân…với giá cả và tiện ích phù hợp với đa số người Việt.

Thêm đó, yếu tố lợi ích cộng đồng luôn đặt hàng đầu với chức năng là kênh thông tin y tế giải đáp các vấn đề về sức khỏe. Các tin tức hoạt động chung tay vì cộng đồng của các đơn vị - tổ chức y tế luôn được cập nhật để quý khách hàng theo dõi, được tham gia các chương trình tư vấn, khám sức khỏe miễn phí.

Để hoàn thiện, nâng cao chất lượng và phục vụ chuyên nghiệp hơn, chúng tôi trân trọng ghi nhận những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Mọi ý kiến vui lòng gởi về info@sieuthiyte.vn

 Đôi nét về Hùng Hy:

Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy là một công ty chuyên kinh doanh, nhập khẩu & phân phối các sản phẩm thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ cao cấp dùng cho gia đình, bác sĩ và bệnh viện. Trên 8 năm hoạt động và phát triển, Hùng Hy đã từng bước khẳng định được đường hướng phát triển và vị thế của mình bằng những sản phẩm chất lượng, công nghệ cao có chọn lọc, xuất xứ từ Châu Âu.

Hiện Hùng Hy là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị y tế - chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Việt Nam cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như Boso của Đức, Biolight của Israel, Vupiesse, Relaxsan của Italy….

 
Sieuthiyte.vn

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược