Giới thiệu sản phẩm mới

Bút giảm đau Paingone(2015-06-15 07)

Tại sao có hơn 1 triệu cây bút giảm đau được bán ra?

- Sử dụng mọi lúc, mọi nơi
- Kích thước nhỏ, bỏ túi tiện dụng
- Không dây dẫn, miếng dán hoặc pin
- Hoạt động xuyên qua quần áo
- Không có tác dụng phụ
- Sử dụng kéo dài 2 năm (hoặc 100.000 lần nhấn nút)
- An toàn và dễ sử dụng

Bút giảm đau là một thiết bị cầm tay, tiện dụng như 1 cây bút bi đầu to. Nó có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, bút giảm đau hoạt động bằng cách cung cấp 1 tần số điện tử tác động thẳng vào điểm đau. Tần số kích thích này có thể giúp giảm đau kéo dài và thường giảm đau ngay lập tức. Hãy tưởng tượng được có thể giảm đau mà không cần dùng thuốc, miếng dán, băng đai hoặc gel 1 cách đơn thuần.

Hãy tiếp tục làm những điều bạn thích, với bút giảm đau!

Khi bạn đang đi trên đường, bạn không muốn cơn đau làm chậm chuyến đi của bạn. với bút giảm đau,1 thiết bịhiệu quả có thể được mang theo sử dụng ở bất cứ đâu, và bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào bạn cần nó. Đặt bút giảm đau ở trong túi, balo để nó luôn sẵn sàng giảm đau cho bạn 1 cách tự nhiên mà không cần dùng thuốc. bạn có thể làm những điều bạn muốn mà không cần lo cơn đau quay lại.

Bút giảm đau nhanh chóng, dễ dàng giúp bạn cảm thấy tốt nhất

Nó chỉ mất 1 phút để sử dụng và có thể dùng xuyên qua quần áo.

Đơn giản, chỉ cần đặt bút giảm đau tại điểm bạn muốn sử dụng nó và bấm nút. Thiết bị điều trị chỉ tốn 1 phút để sử dụng và thậm chí nó có thể dùng xuyên qua quần áo. Hoàn hảo cho cả khi bạn đi ra ngoài.

Bút giảm đau là 1 thiết bị hầu như khép kín và mang theo được. không có dây dẫn, miếng dán hoặc pin để mang theo. Sử dụng tại nhà hoặc đi ra ngoài, giảm đau chỉ với 1 vài thao tác nhấn nút.

Với hơn 1 triệu người sử dụng trên toàn thế giới tạo nên sự thành công cho chính nó. Hơn 90% số người bị đau thử và chọn bút giảm đau dùng lâu dài, một chỉ số thành công đầy thuyết phục.

Bút giảm đau chỉ có 1 nút duy nhất để quản lý điều trị. Nó rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể dùng được. không có dây dẫn, miếng dán, pin hay các cài đặt phức tạp.

Bạn có thể an tâm rằng bút giảm đau thì an toàn. Nó là 1 thiết bị hoàn toàn được đóng gói khép kín. Nó không có tác dụng phụ và đã được nghiên cứu lâm sàng.

Những nghiên cứu thành công đã được thực hiện trên các bệnh nhân bị đau khác nhau của các bệnh đau mãn tính, chẳng hạn như khớp gối, khuỷu tay, đau lưng mãn tính, đau cơ xương (vai, gối, khuỷu tay, lưng), thoái hóa đốt sống, đau cột sống, đau chi trên hoặc dưới, đau xơ cơ, đau khớp ngón tay….

Cách dùng bút giảm đau Paingone

- Chọn khu vực mà bạn muốn điều trị, đặt đầu của bút giảm đau paingone trực tiếp vào điểm đó. Bút paingone còn có hiệu quả với quần áo mỏng.- Giữ Paingone trong tay và dùng ngón cái bấm vào nút 30-40 lần, điều này chỉ mất 1 phút, và bạn có thể cảm thấy 1 xung nhỏ với mỗi lần nhấn nút.- Nếu bạn cần điều trị 1 vùng lớn hơn điểm đau, bạn có thể làm điều này chỉ đơn giản di chuyển paingone xung quanh điểm đau khi bạn nhấn nút.- Điều trị các vùng đau khác bằng cách lặp lại các bước trên sử dụng paingone nhiều lần trong suốt cả ngày nếu bạn muốn.

thitruongyduoc.vn

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược