Giới thiệu sản phẩm mới

Chọn cân sức khỏe cơ học hay cân sức khỏe điện tử(2018-05-15 04)

Như chúng ta biết, cân là thiết bị giúp theo dõi tình trạng cân nặng, sức khỏe của các thành viên trong gia đình của mình. Vì thế việc lựa chọn cân sức khỏe điện tử hay cơ học luôn là điều mà người tiêu dùng băn khoăn trước khi lựa chọn. Vậy nên lựa chọn loại cân nào? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Chọn cân sức khỏe điện tử hay cơ học?

Để quyết định nên lựa chọn loai cân nào, các bạn cần hiểu rõ đặc điểm của từng loại cân

Cân cơ học

Loại cân này chỉ có thể dùng để đo trọng lượng cơ thể mà không thể đo, đếm để tính toán tỷ lệ cơ thể, lượng mỡ thừa. Loại này có mức giá rẻ, nếu như bạn chỉ dùng để đo trọng lượng cơ thể của mình, bạn có thể mua sắm cân cơ học để sử dụng.

Cân điện tử

Cân điện tử khác với cân cơ học ngoài chức năng đo trọng lượng cơ thể nó còn nhiều tính năng khác như đếm, trừ bì, in hóa đơn, có độ ổn định cao hơn, độ bền kém hơn cân cơ học. Tuy nhiên, cân sức khỏe điện tử được nhiều người lựa chọn do những lợi ích mà sản phẩm đem lại.

Vậy nên lựa chọn cân điện tử hay cân cơ học

Theo các nhà chuyên môn, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để quyết định nên lựa chọn loại cân nào.

Với những trường hợp chỉ dùng để đo trọng lượng cơ thể thông thường, bạn có thể lựa chọn cân sức khỏe cơ học để sử dụng. Còn với những người, ngoài trọng lượng cơ thể ra  còn quan tâm đến những vấn đề khác như tình trạng sức khỏe, tỷ lệ cơ thể, bạn có thể mua một cân sức khỏe điện tử để sử dụng, loại cân này có độ ổn định cao hơn, độ chính xác tuyệt đối.

Việc bạn lựa chọn cân sức khỏe sẽ ảnh hướng đến việc bạn sử dụng sau này, do đó bạn cần cân nhắc lựa chọn loại cân phù hợp. Chọn được loại cân như ý  cho gia đình sẽ giúp bạn có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe. Sở hữu 1 chiếc cân sức khỏe phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, cần theo dõi cân nặng của trẻ một cách chính xác tuyệt đối và thường xuyên….


Một số thông chia sẻ về cân sức khỏe điện tử, cân cơ học. Hi vọng những thông tin trên giúp bạn quyết định lưa chọn cân điện tử hay cân cơ học cho gia đình của mình.

http://sieuthiyte.com.vn/can-suc-khoe-dien-tu/ Trang thông tin về cân y tế gia đình

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược