HDSD máy móc y tế

Một số cân giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng(2018-04-27 10)

Trong nội dung bài viết dưới đây, Thị rường Y Dược xin giới thiệu một số cân giá rẻ nhưng chât lượng tốt, đảm bảo được nhu cầu sử dụng, các bạn có thể tham khảo.

Cân giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo

Để lựa chọn được một chiếc cân như ý, khi đi mua cân các bạn cần lưu ý một số điểm như sau

  • Được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.
  • Thiết kế và chức năng phù hợp để dùng với nhiều mục đích như trong gia đình, trường mầm non, bệnh viện, phòng khám
  • Có mức giá bình dân: tức là từ 500k trở xuống. Theo mình thì đây là mức giá bình dân rồi vì hàng cao cấp có cái giá 3-4 triệu thậm chí có cái vài chục triệu.
  • Chất lượng tốt trong tầm giá.

Một số cân giá rẻ

Cân sức khỏe điện tử Ariranglife 2003A

Một chiếc cân điện tử được thiết kế đẹp mắt, trong suốt, khung cân chắc chắn tuy nhiên bề mặt cân theo mình thấy thì hơi nhỏ. Cân sử dụng bốn cảm biến ở bốn góc giúp tăng độ chính xác, sai số của cân dưới 0.1Kg. Sử dụng pin CR2032 rất dễ mua tại các cửa hàng bán đồ điện gia đình. Cân chỉ phù hợp với người lớn nếu bạn muốn mua về dùng cho trẻ nhỏ thì không nên vì trẻ em sẽ rất khó đứng yên nên sẽ làm sai lệch kết quả.

Cân cơ học Beurer MS01

Loại cân này được sản xuất tại Đức, bảo hành chính hãng 24 tháng. Thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn phù hợp cho nhiều mục đích. Phạm vi đó: 1-120Kg nên có thể dùng cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 1Kg, mức giá thành phù hợp túi tiền mọi nhà.

Thông tin thêm cho bạn: Tiền nào của nấy, do đó, nếu có điều kiện các bạn nên lựa chọn mua của những thương hiệu nổi tiếng như Boso…để thuận tiện cho việc theo dõi cân nặng, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Một số thông tin chia sẻ về các loại cân sức khỏe  giá rẻ. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược