HDSD máy móc y tế

Một số kinh nghiệm mua cân sức khỏe điện tử(2018-04-26 09)

Theo dõi cân nặng rất quan trọng, vì thế mọi người nên trang bị một chiếc cân sức khỏe cho gia đình của mình. Hiện nay, thì cân sức khỏe điện tử được mọi người sử dụng nhiều. Tuy nhiên, mua cân sức khỏe điện tử không hề dễ, các bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Kinh nghiệm mua cân sức khỏe điện tử

Cân sức khỏe điện tử là loại cân gì?

Cân điện tử là thiết bị sử dụng cảm biến để xác định cân nặng, không sử dụng lò xo như cân cơ học. Nổi bật với thiết kế màn hình LCD hay LED, giúp người dùng dễ dàng quan sát các thông tin hiển thị như cân nặng, chỉ số BMI, lượng mỡ, lượng cơ...

>>>> Tổng Quan Về Máy Trợ Thở Và Giá Máy Trợ Thở Cpap

Tiêu chí để lựa chọn cân

Giá thành phù hợp

Mỗi loại cân khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau, do đó, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình để mua sản phẩm phù hợp. Đừng tham giá rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng. Hãy chọn mặt hàng có mức giá hợp lý giữa số tiền bạn bỏ ra và những gì bạn nhận được.

Trọng lượng của cân

Đa phần các loại cân được cài đặt trọng lượng tối đa từ 150 kg trở lên, thậm chí một số còn đo được đến 300kg.  Lưu ý, chỉ cần chọn loại có trọng lượng cân tối đa 150 kg là phù hợp. 

Cân tích hợp nhiều chức năng cần thiết

Chọn cân điện tử sở hữu màn hình LED hay LCD hiển thị chữ rõ ràng, và kích thước lớn sẽ giúp bạn dễ đọc được những thông tin cần thiết.Ngoài ra, loại cân điện tử có chức năng đo được lượng mỡ, lượng cơ, tính chỉ số BMI, có một bộ nhớ lớn để lưu trữ các thông tin của bạn sẽ là điều cần thiết nếu bạn đang cần theo dõi để giảm hay tăng cân.

Thiết kế chắc chắn, bề mặt lớn

Nên chọn một chiếc cân có bề mặt rộng và khung cân chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy nó không bị yếu ớt khi cả thân người mình đang đứng phía trên.

Cân sức khỏe của thương hiệu nào tốt?

Ngày nay, rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn cân sức khỏe đến từ thương hiệu Boso của Đức, Omron Nhật. Đây là những hãng sản xuất các thiết bị liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự bền bỉ, đa dạng chức năng cũng như giá thành đa dạng của những chiếc cân sức khỏe.

Một số thông tin chia sẻ về cân sức khỏe điện tử. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược