Máy đo huyết áp

Bật mí cách chữa huyết áp cao hiệu quả(2016-12-14 07)

Bên cạnh việc dùng thuốc, muốn trị huyết áp cao hiệu quả, bệnh nhân cần phải quan tâm đến đến việc lựa chọn thực phẩm ăn và giữ cho tinh thần tốt nhất. Dưới đây Thị Trường Y Dược xin chia sẻ đến các bạn tuyệt chiêu điều trị huyết áp cao

Ăn socola

Theo các nhà chuyên môn trong loại thực phẩm này có chất chống ox hóa Flavanol làm tăng nitric oxide trong máu và kích thích tuần hoàn máu. Cách nghiên cứu đã chỉ ra,  những người ăn 1/3 thanh socola mỗi ngày có thể giảm huyết áp và ngăn ngừa nguy cơ tử vong so với những người không ăn.

>>>> Xem thêm sản phẩm máy đo đường huyết tại http://sieuthiyte.com.vn/may-do-duong-huyet/

Lạc quan hay cười

Các nhà khoa học cho biết tinh thân lạc quan có thể tạo ra sự cân bằng giữa các phản ứng của hệ thần kinh cũng như phản ứng hóa học, giúp giảm bớt căng thẳng. Vì thế những người luôn lạc quan thì nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp sẽ giảm đi.

Thường xuyên ăn khoai tây

Trong củ khoai tây có chất kukoamine có thể cải thiện sức khỏe, giúp hạ huyết áp và ngủ ngon hơn. Do đó, bệnh nhân bị huyết áp cao nên ăn khoai tây thường xuyên.

>>>> Mua máy đo huyết áp điện tử tại: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-dien-tu/

Ngủ đủ giấc

Những người ở độ tuổi trung niên nếu ngủ không đủ giấc mỗi ngày sẽ bị huyết áp cao. Chính vì thế để ngăn ngừa và điều trị tốt bệnh huyết áp cao, nên ngủ đủ giấc và đúng giờ.

Uống sữa ít béo

Có một nghiên cứu từ Hoa Kỳ đã chỉ ra mối quan hệ giữa việc ăn các sản phẩm từ sữa như phô mai, sữa chua, sữa với huyết áp. Theo nghiên cứu những người hay dùng sữa có huyết áp thấp hơn với nhóm người dùng lượng sữa ít.

>>>> Tư vấn cách lựa chọn máy đo huyết áp loại nào tốt nhất

Các sản phẩm từ đậu nành

Chất protein có trong đậu lành, có thể giúp giảm huyết áp. Một nghiên cứu,  sau khi chọn 302 người lớn tuổi bị cao huyết áp và cho họ dùng phụ chất đậu nành trong vòng 12 tuần, các nhà nghiên cứu nhận thấy huyết áp giảm ở những ai dùng đậu nành.

Bật mí một số cách chữa huyết áp cao hiệu quả, các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>>> Máy đo huyết áp cơ tốt xem tại: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-co/

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược