Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Boso Medicus Exclusive(2017-06-26 04)

Đo huyết áp chính xác đến 99% có kiểu dáng mẫu mã thiết kế đẹp và nhiều tiện ích thông minh, Boso Medicus Exclusive là máy đo huyết áp bắp tay tự động được nhiều khách hàng “săn đón” hiện nay. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm này.

Boso Medicus Exclusive

máy đo huyết áp bắp tay thế hệ mới của thương hiệu Boso, Boso Medicus Exclusive được tích hợp công nghệ hiện đại, sử dụng phương pháp dao động kế để đo huyết áp, vì thế đo huyết áp nhanh chóng, độ chính xác cao. Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám, bệnh viện và dùng tại gia.

Bên cạnh chức năng đo động mạch, Boso Medicus Exclusive còn đo nhịp tim, có chức năng cảnh báo rối loạn nhịp tim giúp tầm soát được các bệnh về tim mạch. Với nhiều tính năng thông minh như cảnh báo sai tư thế đo, cảnh báo sai thao tác đo...máy đo huyết áp Boso Medicus Exclusive thân thiện với người sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Medicus Exclusive

Việc đầu tiên trước khi đo là bạn cần phải kiểm tra pin, kiểm tra vòng bít của máy. Đảm bảo tâm trạng thoải mái, thả lỏng cơ thể, cởi áo ngoài nếu cần thiết.

Là máy đo huyết áp hoàn toàn tự động, nên thao tác đo rất đơn giản, bạn chỉ cần mờ vòng bít, luồn cánh tay vào sao cho mép dưới của bít cách khuỷu tay 3 cm. Siết vòng bít bằng khóa dán với lực vừa phải. Nhấn nút  “ Start”  máy sẽ tự động bơm nhả khí và đo huyết áp. Kết quả đo sẽ hiện ra màn hình LCD gồm có huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nhịp tim. Kết quả sẽ tự động lưu vào bộ nhớ máy. Tuy nhiên, bạn nên ghi chép kết quả đo vào một cuốn sổ nhỏ để theo dõi tình hình thay đổi của huyết áp.

Dùng máy xong, tháo thiết bị ra khỏi tay, vệ sinh và cấp vào hộp.

Một số lưu ý khi đo: Nên đo huyết áp vào buổi sáng và buổi tối, khi đo huyết áp ngồi đúng tư thế, không nói chuyện.  Không đo huyết áp khi căng thẳng mệt mỏi, vừa mới vận động thể lực....

Thông số kĩ thuật của máy

  • Nguyên tắc đo: dao động
  • Dải đo: tâm thu: 60 đến 279 mmHg/ Tâm trương: 40 đến 200 mmHg
  • Nhịp tim: 40 đén 180 mỗi phút.
  • Lưu trữ bộ nhớ: 90 phép đo
  • Màn hình: LCD
  • Điều kiện hoạt động: Nhiệt độ môi trường + 10°C đến + 40°C/ Độ ẩm tương đối 15 đến 85%.
  • Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ môi trường -20°C đến + 60° C/ Độ ẩm tương đối 10 đến 95%
  • Tuổi thọ pin điển hình: 700 chu kz đo (tùy thuộc vào áp lực lạm phát, tần số sử dụng và thời gian tắt)
  • Trọng lượng: 300 g không có pins
  • Kích thước (WxHxD): 140mmx65mmx105mm

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược