Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất số 1 BoSo(2015-07-24 02)

 

 

Máy Đo Huyết Áp Loại Nào Tốt Nhất – Máy Đo Huyết Áp BoSo


    Lần đầu chọn mua máy đo huyết áp để sử dụng chúng ta không tránh khỏi boăn khoăn không biết máy đo huyết áp loại nào tốt nhất vì có quá nhiều nhãn hiệu máy ngoài thị trường hiện nay, người mua thường quyết định dựa theo kinh nghiệm và lời khuyên của người bán hàng. Để trả lời cho câu hỏi máy đo nào tốt loại gì và giúp người mua tự tin hơn khi đưa ra quyết định, chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng BOSO xuất xứ từ Đức.


Máy đo huyết áp nào tốt để dùng tại nhà

 

  Máy đo Boso là loại máy được ưa chuộng sử dụng tại nhà. Máy đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu CE và là hãng sản xuất máy đo huyết áp số 1 CHLB Đức tốt nhất trên thế giới

  Máy được thiết kế nhỏ gọn, các chỉ số điện tử hiện lên rõ ràng trên màn hình, chế độ đo tự động nên rất dễ sử dụng.

  Khi đeo vòng bít vào tay và nhấn nút khởi động, vòng bít được bơm đầy, áp lực của vòng bít tác động lên cổ tay (hoặc bắp tay) của bạn sẽ giúp máy xác định huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương. Khi đó kết quả đo sẽ hiển thị lên màn hình thiết bị. Nếu muốn đo lại hoặc sử dụng máy đo huyết áp cho người tiếp theo, bạn cần đợi 2-3 phút trước khi sử dụng.

  Máy đo huyết áp nào tốt nhất qua được Boso gồm 2 loại: đo vùng bắp tay và vùng cổ tay. Đây là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết mọi người ở mọi lứa tuổi để dùng tại nhà.

Video hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp tại nhà


Máy đo huyết áp loại nào tốt trong các model máy đo huyết áp của Boso


Máy đo huyết áp tốt nhất mà nhiều người lựa chọn trong dòng này là Boso Medicus Family.

   Máy dễ sử dụng, phù hợp kiểm tra huyết áp tại nhà.

   Máy hoạt động theo nguyên tắc dao động kế và là sản phẩm đạt được kết quả tốt nhất trong số các thiết bị đo huyết áp thử nghiệm trên bắp tay của Boso.

   Điểm đặc biệt ở Boso Medicus Family là máy có phân chia đo huyết áp cho nam, nữ riêng biệt nên đảm bảo cho kết quả chính xác, nhanh chóng, và tiện lợi.

   Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, hiện đại.

   Người dùng có thể tự kiểm tra huyết áp của mình mà không cần bất kì sự trợ giúp nào của người thân.

   Hoặc người mua có thể tham khảo thêm các model máy đo huyết áp loại nào tốt của chúng tôi có sự hài lòng kế cận model trên như: máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Uno, Boso Medicus Control...

may-do-huyet-ap-loai-nao-tot-nhat

Hình ảnh: Máy đo huyết áp BoSo Medicus Family

 

Máy đo huyết áp nào tốt trong các loại model máy Boso

    Máy đo huyết áp tốt nhất được đánh giá qua nhiều tiêu chí, trong đó độ chính xác là tiêu chí hàng đầu. Trong quá trình sử dụng tại nhà thì tư thế ngồi hay các trạng thái cơ thể của ngưởi sử dụng có thể không chuẩn theo yêu cầu nên sẽ đưa ra kết quả đo không đúng đối với dòng máy bình thường. Nhưng đối với máy đo huyết áp cổ tay Boso Medistar +, những lỗi nhỏ đó không hề ảnh hưởng đến kết quả đo, thiết bị luôn cho ra kết quả chính xác nhất nhờ bộ vi xử lý hiện đại. Đồng thời, thao tác bơm đơn giản giúp người sử dụng vô cùng thoải mái khi sử dụng thiết bị. Chính hai yếu tố này làm nên sự khác biệt của sản phẩm và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Boso Medistar+ là sự lựa chọn hàng đầu cho khi bạn muốn mua máy đo huyết áp cổ tay và là câu trả lời cho câu hỏi “máy đo huyết áp nào tốt”. Bên cạnh đó, người mua có thể tham khảo thêm model Boso Medilife S được bán rộng rãi trên thị trường.

may-do-huyet-ap-tot-nhat

Hình ảnh: Máy đo huyết cổ tay Boso Medistar+


Sau bài đọc này các bạn sẽ tự tin hơn trong việc chọn máy đo huyết áp loại nào tốt nhất để dùng tại nhà. Boso là thương hiệu hàng đầu Đức, được giới chuyên môn trong ngành y tin dùng trên toàn thế giới. Bên cạnh chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, máy đo huyết áp Boso có chính sách bảo hành chu đáo, tin cậy và nhanh chóng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, liên hệ với nhà nhập khẩu và phân phối máy đo huyết áp BoSo theo địa chỉ:


Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hùng Hy
239 -241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
08 39 84 36 46 – 0985 99 99 29
28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM
08 39 79 70 23 – 0985 99 99 29

 

 

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược