Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp giá rẻ theo dõi bệnh tại nhà(2015-08-14 04)

 

Máy Đo Huyết Áp Giá Rẻ Theo Dõi Tại Nhà

 

 


   Nhiều người trong chúng ta thường có suy nghĩ mặc định rằng đo huyết áp chỉ dành cho bác sỹ, y tá, chỉ được dùng tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh hoặc muốn đo huyết áp chính xác thì phải để bác sỹ đo. Nhưng ngày nay, thiết bị này đã rất phổ biến trên thị trường và ai cũng có thể sử dụng được. Trang bị cho mình một máy đo huyết áp giá rẻ hơn rất nhiều so với chi phí đến bệnh viện là điều nằm trong tầm tay của chúng ta.


Máy giá rẻ hợp túi tiền giúp người bệnh chủ động hơn tại nhà


   Sản phẩm máy đo huyết áp giá rẻ của chúng tôi hoạt động như thế này là áp lực máu cần thiết tác động lên thành động mạch nhằm đưa máu đến nuôi dưỡng các mô trong cơ thể. Dòng chuyển động và áp lực chuyển động của máu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con người.


Các cơn bệnh huyết áp thường đến đột ngột, huyết áp cao hay thấp phụ thuộc nhiều yếu tố như môi trường, khí hậu, chế độ ăn uống, sinh hoạt. Chúng ta có thể đo huyết áp bằng nhiều cách như đến bệnh viện định kỳ, đến cơ sở y tế phường, xã; đến phòng khám, hoặc mời bác sỹ về nhà...nếu có điều kiện. Nhưng nếu không có đủ thời gian, phương tiện di chuyển, tiền bạc thì những cách trên sẽ khó thực hiện thường xuyên được, do đó thống kê huyết áp tại nhà bằng máy đo huyết áp giá rẻ hơn rất nhiều nó khá chủ động, có thể đo mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết. Và bạn có thể biết được huyết áp mình cao hay thấp sau khi đối chiếu với bảng đo huyết áp.

 

may-do-huyet-ap-gia-re

Hình minh họa: Máy đo huyết áp giá rẻ theo dõi tại nhà

 

Thật ra máy đo huyết áp giá rẻ hơn nhiều sản phẩm khác không ?


   Thông thường, những người bị bệnh hoặc cao tuổi trong gia đình được ưu tiên đo huyết áp tại các cơ sở y tế hơn những thành viên còn lại. Điều đó không có nghĩa những người còn trẻ không có nhu cầu khám bệnh nhưng vì họ ngại đi hoặc không đủ chi phí. Để có thể kiểm soát được huyết áp của mọi người trong gia đình, không gì tiện lợi hơn việc trang bị tại nhà một máy đo huyết áp với giá rẻ chất lượng có giá từ 800.000đ đến 2.000.000đ. So sánh giữa số tiền bỏ ra và hiệu quả sản phẩm mang về thì nó hoàn toàn hợp lý, nếu không nói là bạn đã “lời” hơn rất nhiều. Do đó không việc gì ngần ngại, hãng trang bị cho mình ngay và luôn nhé.


Máy đo huyết áp Boso Medistar +: Có giá rẻ 810.000
 


Boso Medistar+ là máy đo huyết áp giá rẻ là thiết bị cần thiết cho việc theo dõi huyết áp cả gia đình. Máy phân loại huyết áp theo tiêu chuẩn WHO, sản phẩm chính hãng của BOSO - Đức, là thương hiệu uy tín được 77% các Bác sĩ tại Đức tin dùng.

may-do-huyet-ap-gia-re-boso

Hình ảnh: Máy đo huyết áp giá rẻ cạnh tranh từ BoSo


Thiết kế đẹp, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Thích hợp mang theo trong các chuyên đi xa, đi du lịch.
Phương pháp đo: dao động kế
Kích thước vòng bít: 13,5 - 21,5cm
Bộ nhớ lưu 90 kết quả
Màn hình: LCD
Tuổi thọ pin chuẩn: 250 lần đo


Máy đo huyết áp Boso Medicus Control – có giá rẻ tầm trung 1.890.000đ
 

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Boso Medicus Control là máy đo huyết áp dùng để đo huyết áp phục vụ việc theo dõi huyết áp tại nhà. Máy cho kết quả chính xác, nhanh chóng, và tiện lợi. Sử dụng máy đo huyết áp Boso Medicus Control để kiểm tra huyết áp mỗi ngày sẽ giúp bạn phát hiện sớm cao huyết áp, tránh được các biến chứng nguy hiểm.


Chi tiết:
- Đo huyết áp theo tiêu chuẩn WHO.
- Đánh giá mức độ cao thấp của huyết áp.
- Bộ nhớ 30 lần cho 14 ngày.
- Báo loạn nhịp tim.
- Chế độ bơm thông minh cho vòng bít căng tốt nhất.
- 3 chỉ số huyết áp tối đa, tối thiểu, nhịp tim
- Bộ đổi nguồn điện adapter (phụ kiện rời).
- Vòng bít khổ lớn XL (phụ kiện rời).
- Pin và bảng theo dõi huyết áp.


Máy rất dễ sử dụng, giúp bạn chủ động hơn trong việc tầm soát và phòng chống những căn bệnh do huyết áp tạo ra. Tìm hiểu nhiều hơn các mẫu máy đo huyết áp giá rẻ khác <<< TẠI ĐÂY >>>

 

 

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược