Máy làm đẹp

Căng da mặt không phẩu thuật với TuaViso(2014-10-23 07)

Máy tập cơ mặt Tua viso kích thích tạo sự co cơ làm tăng trương lực cơ, làm tăng độ đàn hồi làm cho da săn chắc và căng khỏe, ngăn ngừa lão hóa mà không cần đến phẫu thuật. Với các bài tập tập trung căng da cho 3 vùng quan trọng trên mặt sẽ cải thiện được làn da căng khỏe. Máy TuaViso được xem là phương pháp căng da mặt không phẩu thuật

Theo thời gian lão hóa sẽ biểu hiện ngày một rõ hơn như da kém đàn hồi, nhăn nheo, má xệ, cổ giãn,...do collagen của da giảm, cấu trúc cơ nâng đỡ da cũng mất khả năng đàn hồi. Do đó việc chăm sóc làn da ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn duy trì nét tươi trẻ dài lâu.

Chuyên gia thẩm mỹ tại Anh, Tina Richards giới thiệu bí quyết căng da mặt rất đơn giản không cần sự can thiệp của giải phẫu thẩm mỹ bằng các bài tập luyện kích thích cơ mặt làm tăng trương lực cơ sẽ tác động tích cực đến sự căng da.

 
Căng da mặt bằng máy tập cơ mặt Tua Viso

Máy tập cơ mặt căng da Tua Viso

Máy tập cơ mặt TuaViso được thiết kế đặc biệt với mục đích tạo kích thích xung điện được thiết kế để tập các cơ trên khuôn mặt. TuaViso tạo sự co cơ liên tục và dễ chịu với cấu trúc được thiết kế đặc biệt để kích thích các cơ mỏng manh ở phần cổ và mặt. Nhờ kích thích xung điện làm tăng trương lực cơ nhanh chóng, không có hại và tác dụng nhanh hơn nhiều so với các bài tập thể dục hay xoa bóp. Dòng điện đi qua cơ có tác dụng về dinh dưỡng: tăng cường tuần hoàn, cải thiện dinh dưỡng và vận mạch của da, khử độc và tái tạo tế bào, tăng độ đàn hồi, cải thiện nét đẹp khuôn mặt.

Hướng dẫn các bài tập với máy tập cơ mặt Tua Viso

Với các bài tập luyện cơ mặt đơn giản cùng máy tập cơ mặt TuaViso chỉ 20 phút mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được kết quả thay đổi rõ rệt chỉ trong 2 tuần. Bài tập căn bản này tập trung căng da cho 3 vùng quan trọng trên mặt ở các vị trí sau đây:

 
Các bài tập cùng máy Tua Viso

- Vùng ánh sáng:

Ở trên vùng thái dương, đặt chéo giữa vùng tai ngoài và lông mày, hơi cao hơn lông mày.
Hoặc bên cung gò má, áp TuaViso sao cho phần dưới chạm tai, phần trên ở vị trí thái dương. Tập luyện có tác dụng nâng lông mày và mi trên. (xem ảnh minh họa)
Sử dụng cường độ: 3, mỗi vị trí tập luyện 02-03 phút. 

- Vùng nụ cười: áp nhẹ TuaViso vào các vị trí: (xem ảnh minh họa)

Thẳng đứng dọc ngay sau tai: kích thích kéo tai ngoài và rìa của má lên trên và ra ngoài giúp nâng phần má cao hơn. Sử dụng cường độ 3, tập luyện trong 02 phút.
Nằm ngang trên xương gò má: kích thích cơ toàn bộ mi dưới và túi dưới mi có tác dụng ép và dẫn lưu lên túi dưới mắt. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 02 phút.
Nằm chéo giữa tai và khóe miệng, nằm đè lên bờ dưới của cung gò má: kích thích cơ và nâng môi trên, má và túi dưới mi dưới. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 03 phút.
Chéo với phần đáy nằm ngay trên góc hàm: kích thích kéo căng môi trên và phần dưới của cánh mũi (mặt ngoài của mũi) về phía trên và ra ngoài. Làm tăng thể tích môi và chống lại các vết nhăn dọc điển hình của tuổi già. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 03 phút.

- Vùng thời gian: tập cơ ở các vị trí sau: (xem ảnh minh họa)

Nằm ngang ngay dưới môi dưới: kích thích cơ và kéo môi dưới ra ngoài làm cho môi dưới mọng lên và chống teo. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 02 phút.
Ngay dưới cung hàm dưới (hàm dưới) giữa góc (nơi hàm dưới xoay một góc trước khi đến tai) và đỉnh cằm, đi theo hình dạng của cung hàm. Kích thích co cằm và kéo môi dưới ra ngoài và xuống dưới. Tạo hình oval, giảm căng do đệm mỡ Bichat sệ xuống. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 02 phút.

Dọc trên cơ ức đòn chũm: tác dụng kích thích co cổ và vùng dưới cằm giúp các mô vùng cổ rắn chắc hơn. Sử dụng cường độ 3, thời gian 03 phút.

 
Máy tập cơ mặt Tua Viso

Phương pháp làm đẹp bằng mỹ phẩm chỉ giải quyết được bề mặt ngoài của da vì bên dưới lớp da là một khối kết cấu vô số các sợi cơ đàn hồi nâng đỡ làn da, tác động trực tiếp đến sự căng da. Nhờ kích thích xung điện của Tua Viso tác động đến cấu trúc cơ, tạo sự co cơ liên tục làm tăng trương lực cơ, giúp da căng và săn chắc, đàn hồi tốt. Một cảm giác dễ chịu, cải thiện dinh dưỡng, kích thích tăng cường sản sinh collagen tái tạo phục hồi làn da

Máy tập cơ mặt TuaViso là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp ngừa lão hóa của Vupiesse (Italy). Chi tiết liên hệ 08 3984 3646 hoặc truy cập www.sieuthiyte.vn để được tư vấn thêm về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp khác.

Sieuthiyte.vn

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược