Máy tạo oxy

Máy Tạo Oxy Mua Ở Đâu Chất Lượng(2015-07-14 01)

Máy Tạo Oxy Mua Ở Đâu Chất Lượng

  Máy tạo oxy là sản phẩm cần thiết cho những người bệnh nằm liệt giường, đột quỵ, bệnh suy tim, suy thận, viêm phổi, phổi tắt nghẽn mãn tính COPD giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Oxy y tế là một loại không khí tinh khiết có nồng độ lên đến 93-98% khi đã qua máy lọc loại bỏ các loại khí trơ và khí độc hại. Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy tạo oxy ngày càng cao tuy nhiên mọi người vẫn đang khó khăn trong việc chọn lựa máy tạo oxy mua ở đâu với giá hợp lý đồng thời đảm bảo được chất lượng.

 

Kiểm tra sản phẩm trước khi quyết định mua

 

Một sản phẩm chất lượng phải có ngoại hình cho đến nội thất bên trong phải đảm bảo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với ngoại hình, mọi người nên kiểm tra thiết bị có bị cấn, xước hay mốp méo gì không, bởi rất có thể trong quá trình vận chuyển đã tác động đến thiết bị điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy. Đồng thời hãy yêu cầu nhân viên khởi động máy để bạn có thể tận mắt chứng kiến thiết bị hoạt động có phát ra âm thanh gì lạ hoặc rung lắc mạnh không.

Tiếp theo hãy chú ý nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hãy lựa chọn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng như tên thương hiệu, được sản xuất tại đâu, ngày sản xưởng, chính sách bảo hành,.. sẽ giúp mọi người ân tâm hơn đồng thời một sản phẩm có thương hiệu trên thị trường cũng giúp vấn đề chất lượng giảm phẩm kém ít xảy ra hơn. 

Ngoài ra, bạn cần tham khảo ý kiến điều trị từ bác sĩ chuyên khoa để chọn mua máy tạo oxy 5 lít, 3 lít hay các loại có dung tích khác để phù hợp hơn với nhu cầu điều trị bệnh

Hình ảnh: Sử dụng máy tạo oxy tại nhà

Vậy máy tạo oxy mua ở đâu chất lượng ?

 

   Máy tạo oxy ở bất cứ nơi bán dụng cụ y khoa nào cũng có bán. Nhưng cần một nơi bán hàng uy tín thì thật khó. Máy tạo oxy khi mua nên chọn loại máy tùy theo bệnh. Điều này rõ ràng là cần một sự tư vấn để giúp người bệnh có thể sử dụng máy oxy đủ công suất.

Siêu Thị Y Tế chúng tôi là nhà cung cấp máy tạo oxy uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tất cả các sản phẩm đêu có chứng từ nguồn góc rõ ràng, mẫu mã đa dạng và mới 100% tránh trường hợp máy cũ đánh bóng mới và bán lại cho người sử dụng.

Cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẽ giúp mọi người kiểm tra máy và nồng độ oxy của máy tận mắt để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Mọi thông tin chi tiết về máy tạo oxy vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy

239-241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (08) 3984 3646

Website : http://maytaooxy.vn/

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược