Ống nghe y tế

Khảo Sát Thương Hiệu, Thị Trường Và Giá Ống Nghe Y Tế(2015-07-14 01)

 

Khảo Sát Thương Hiệu, Thị Trường Và Giá Ống Nghe Y Tế

 

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất ống nghe y tế khác nhau và mức giá cũng chênh lệch nhau khá nhiều, khiến người dùng không biết nên lựa chọn thương hiệu nào đảm bảo uy tín mà không bị thách giá bởi các cửa hàng. Dưới đây là một số thương hiệu ống nghe y tế được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao bởi chất lượng và giá cả. Cùng tham khảo bài viết phân tích về giá ống nghe y tế từ Thitruongyduoc.Vn

 

Ổng nghe y tế thương hiệu Littmann

 

Littmann  là một trong những hãng xuất hiện đầu tiên trên thị trường, cũng như với tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ khiến Littmann được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đặc biệt là các bác sĩ.

Ống nghe Littmann có chất lượng lọc tạp âm rất tốt, trong khi có đủ loại kích thước mặt nên phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh, đủ kích thước dây nghe và màu sắc cũng đa dạng khiến người dùng thoải mái lựa chọn theo ý thích. Littmann có tai nghe bằng cao su dẻo, cho cảm giác mềm mại và không đau tai người sử dụng. Đi kèm với ống nghe là 1 bộ tai nghe mềm có kích thước nhỏ hơn cho phép người sử dụng có thể lựa chọn kích thước phù hợp.

 

Giá ống nghe Littmann trên thị trường

 

Đi cùng với chất lượng cao nên giá của ống nghe Littmann cũng không hề rẻ, dao động từ 2 triệu đồng trở lên, nên khiến nhiều đối tượng khó tiếp cận.

 

Một số ống nghe y tế Littmann :

 

 Giá ống nghe Littmann

Bảng giá ống nghe y tế  tham khảo tại địa chỉ http://sieuthiyte.com.vn/ong-nghe/

 

Ổng nghe y tế thương hiệu Spirit

 

   Mặc dù gia nhập thị trường muộn hơn, nhưng ống nghe Spirit nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng với công nghệ lọc tạp âm thanh tuyệt vời nên chất lượng âm nghe được đạt mức tối ưu ngay cả khi sử dụng thính chẩn trong môi trường tạp âm, tránh và giảm thiếu tối đa các âm thanh hỗn tạp, nâng cao chất lượng âm nghe chính xác.

Bên cạnh đó, ống nghe Spirit có nhiều chủng loai phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau: đo tim, đo phổi, đo nhịp bụng, ống nghe chuyên dụng đo thai nhi, trẻ sơ sinh, dành riêng cho sinh viên y khoa...nên đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng

 

Giá ống nghe Spirit trên thị trường 

 

Mức giá của ống nghe Spirit dao động trong khoản từ 200,000 đ đến 2,5 triệu đồng nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt trong khoảng từ 700,000 đ đến 1,5 triệu ống nghe của Spirit luôn được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong cùng mức giá.

 

Một số ống nghe Spirit có mức giá thấp

 

 gia-ong-nghe-spirit

Bảng giá ống nghe y tế Spirit tham khảo tại địa chỉ http://sieuthiyte.com.vn/ong-nghe/

 

 

    Hiện nay, Siêu thị y tế Hùng Hy được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm ống nghe y tế hàng đầu tại Việt Nam với nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập Ống nghe y tế

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược