Ống nghe y tế

Mua Ống Nghe Y Tế Ở Đâu Tốt Nhất(2015-07-14 01)

 

Mua Ống Nghe Y Tế Ở Đâu Tốt Nhất 

 

   Ống nghe y tế là thiết bị cần thiết cho các sinh viên y khoa, y tá, điều dưỡng, bác sỹ... Chất lượng ống nghe có mức ảnh hưởng khá lớn đến quá trình học tập, chuẩn đoán và điều trị bệnh của người sử dụng. Do đó, cần phải nghe đúng để chuẩn đoán bệnh là yếu tố cần đầu tư của mỗi người trong ngành y. Vậy mua ống nghe y tế ở đâu tốt, tin cậy sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

 

Mua ống nghe y tế ở đâu để đảm bảo chất lượng

 

Hiện nay trên thị trường ống nghe có khá nhiều hãng sản xuất, để chọn được ống nghe ưng ý về chất lượng thì ta cần nghiên cứu kỹ đặc tính của mỗi dòng. Sau đây là những điểm cần thiết khi xét về chất lượng ống nghe:

 

 1. Đầu ống nghe, nơi tiếp xúc với bệnh nhân phải thật nhạy cảm: bạn có thể gắn ống nghe vào tai rồi gõ nhẹ vào đầu ống nghe nơi màng rung, nếu nghe âm thanh phát ra trong, rõ và lớn là được.

 

 2. Tai nghe: Tai nghe có thể có nhiều loại, bọc vỏ cứng hoặc cao su mềm, nhưng cần  phải chú ý đến những điểm sau:

- Nên mua loại tai nghe có những kích thước phù hợp với tai của người thường xuyên sử dụng ống nghe y tế đó (người mua có thể trực tiếp thử trên tai của mình).

- Tai nghe có thể thay đổi góc độ khi đo: không phải lúc nào người bệnh cũng trong một tư thế cố định, chính vì thế việc lựa chọn chiếc tai nghe có thể thay đổi góc nghe khác nhau trong quá trình đo sẽ thích hợp và cơ động hơn (người dùng có thể trực tiếp thử kiểm tra khi mua)

Ống nghe y tế Spirit

Hình ảnh: Ống nghe y tế từ Spirit

- Tai nghe có khả năng lọc tạp âm tốt, tránh ảnh hưởng của môi trường bên ngoài vào quá trình nghe mạch của người đo, đặc biệt là với những người thường xuyên làm trong môi trường ồn ào trong bệnh viện. Loại ống nghe mềm, có màng thường là những tai nghe có khả năng cách âm rất tốt.

 

 3. Dây nghe:  Theo nghiên cứu thì có một phần trăm không nhỏ người bệnh bị dị ứng với cao su nguyên chất, do đó nên chọn các ống nghe làm từ chất liệu PVC. Chất liệu làm dây nghe tốt sẽ đảm bảo khả năng truyền âm tốt và độ bền lâu. Dây nghe có bán kính càng lớn (trong giới hạn) thì chất lượng âm thanh càng tốt.

Nắm bắt được các yếu tố trên sẽ rất dễ dàng cho bạn khi chọn mua. Nên chọn mua ống nghe ở những cửa hàng dụng cụ y khoa uy tín, có bảo hành, xuất xứ rõ ràng, có ghi rõ đặc điểm cấu tạo các bộ phận trên để dễ nhận biết.

 

Mua ống nghe y tế ở đâu để có giá tốt nhất

 

Ta thường có quan niệm “ tiền nào của nấy” nhưng trong thị trường siêu cạnh tranh ngày nay, nếu biết lựa chọn thì những ống nghe giá vừa phải mà chất lượng tốt không hề khó. Tuy không phải là thương hiệu lâu đời tại Việt Nam nhưng Spirit nhanh chóng dành lấy sự yêu mến của người sử dụng bởi mức giá khá đa dạng và thích hợp cho nhiều đối tượng ( từ sinh viên đến bác sỹ): dao động 700,000 đ đến 1,5 triệu, ống nghe của Spirit luôn được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong cùng mức giá.

 

Ống nghe Spirit nổi trội với công nghệ lọc tạp âm thanh tuyệt vời nên chất lượng âm nghe được đạt mức tối ưu ngay khi sử dụng thính chẩn trong môi trường tạp âm, tránh và giảm thiếu tối đa các âm thanh hỗn tạp, nâng cao chất lượng âm nghe chính xác. Không chỉ vậy, ống nghe Spirit có nhiều chủng loai phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau: đo tim, đo phổi, đo nhịp bụng, ống nghe chuyên dụng đo thai nhi, trẻ sơ sinh, dành riêng cho sinh viên y khoa...nên đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng.

 

Tự hào là nhà phân phối độc quyền ống nghe Spirit, công ty TNHH Công nghệ và Đầu tư Hùng Hy đang giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi: mua ống nghe y tế ở đâu để đạt chất lượng và giá hợp lí, có thêm một sự lựa chọn để trang bị cho mình thiết bị ống nghe hàng đầu Anh Quốc. Liên hệ để biết chi tiết hơn tại:http://sieuthiyte.com.vn/ong-nghe/

 

 

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược