Sổ tay sức khỏe

Cách chữa suy giãn tĩnh mạch bằng cà chua ít người biết đến(2017-11-09 08)

Chữa suy giãn tĩnh mạch bằng cà chua là cách chữa suy giãn tĩnh mạch hiệu quả, tuy nhiên không phải nhiều người biết về phương pháp này. Chia sẻ với các bạn, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng cà chua chữa suy giãn tĩnh mạch.

Sử dụng cà chua chữa suy giãn tĩnh mạch

Bệnh suy giãn tĩnh mạch, nhất là suy giãn tĩnh mạch chi dưới là căn bệnh mà nhiều người mắc phải hiện nay. Dấu hiệu của bệnh là chân xuất hiện những mạch máu li ti, ngứa ngáy khó chịu, chân bị đau, mệt mỏi… Vị trí xuất hiện thường ở mắt cá chân, phần bắp đùi, bắp chân..

Có nhiều cách để chữa suy giãn tĩnh mạch chân, trong đó chữa suy giãn tĩnh mạch bằng cà chua được nhiều người biết đến và có hiệu quả tốt.

Tại sao cà chua có thể chữa được suy giãn tĩnh mạch chân

Cà chua có hiệu quả với người bị suy giãn tĩnh mạch chân bởi trong loại quả này có chứa hoạt tính axit acetylsalicylic có tác dụng làm loãng máu trong cơ thể. Cà chua không chỉ giúp làm mờ tĩnh mạch dưới da mà còn tăng cường thành mạch nhờ chứa flavonoid bên trong. Áp dụng cách chữa này, có thể đẩy lùi các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch ở giai đoạn mới chớm của bệnh.

Cách sử dụng cà chua chữa suy giãn tĩnh mạch

Cách làm : Sử dụng một quả chua, cắt lát mọng và đặt vào vị trí tĩnh mạch nhện, sử dụng dây băng dính khoảng bốn giờ.  Thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thực hiện thường xuyên mỗi ngày. Trong quá trình làm các bạn lưu ý sẽ bị ngứa ngáy, bởi cà chua tác dụng lên vùng da tĩnh mạch.  Lưu ý : Sử dụng cà chua chin tốt hơn so với sử dụng cà chua xanh.

Sử dụng cà chua chữa suy giãn tĩnh mạch đơn giản, có hiệu quả tốt lại tiết kiệm. Các bạn tham khảo và áp dụng. 

Lời khuyên cho bạn : Cùng với việc áp dụng phương pháp trên, để kiểm soát tốt bệnh suy giãn tĩnh mạch, các bạn cần xây dựng chế độ dinh dưỡng tốt, thường xuyên vận động thể chất, uống thuốc theo sự hướng dẫn bác sĩ và sử dụng vớ y khoa phòng ngừa và điều trị bệnh.

 

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược