Sổ tay sức khỏe

Cây nắp ấm chữa tiểu đường hiệu quả(2018-01-25 09)

Chữa tiểu đường bằng cây nắp ấm là phương pháp chữa tiểu đường hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về cách chữa này. Trong nội dung bài viêt dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách chữa bệnh này. Các bạn cùng tham khảo!

Cây nắp ấm chữa tiểu đường

Thông tin về cây nắp ấm

Cây nắp ấm là loại cây bắt côn trùng, nó cũng là vị thuốc chữa được nhiều căn bệnh, trong đó tiêu biểu là bệnh đái tháo đường. Theo y học cổ truyền, loại cây này có vị nhạt, ngọt, tính mát, có tác dụng lợi thủy, thanh nhiệt, chỉ khát tiêu viêm, hóa đàm và hạ huyết áp. Loại cây này được dùng để chữa trị một số bệnh như viêm loét dạ dày, tá tràng, sỏi niệu đạo, cao huyết áp, đái tháo đường, ho ra máu rất tốt.

Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường từ cây nắp ấm

Cách chữa tiểu đường bằng cây nắp ấm rất đơn giản, dễ thực hiện và được nhiều người áp dụng. Người bệnh chỉ cần dùng  30g cây nắp ấm, 25 gam giảo cổ nam, 25g thiên môn đông. Tất cả cho vào nồi, đổ thêm 3 lít nước sắc lấy nước uống. Bài thuốc chia làm 4 lần uống mỗi ngày, uống liên tục khoảng 3 tháng sẽ thấy hiệu quả tốt.

Bên trên là một số thông tin về cách chữa tiểu đường bằng cây nắp ấm, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. Lưu ý, bạn nên kiên trì thực hiện. Không dùng loại cây này cho phụ nữ mang thai, người hay đi tiểu đêm. Đặc biệt thường xuyên kiểm tra đường huyết bằng máy đo đường huyết tại nhà. 

Thông tin thêm cho bạn

Ngoài chữa tiểu đường, người bệnh có thể sử dụng cây nắp ấm chữa một số bệnh dưới đây.

- Chữa gan nhiêm mỡ: Lấy cây nắp ấm rửa sạch, phơi khô, sắc lấy nước uống mỗi ngày ( 30g săc với 3 lít nước)

- Chữa sỏi thận: 30g nắp ấm, 20g bòng bong, bạch trật lê 12g, thương nhĩ tử 12g, mộc hương và trần bị 6g. Đêm tất cả sắc với 1,5 lít nước, sau đó lấy nước uống hằng ngày. Mỗi ngày 1 thang, uống một tháng.

 

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược