Sổ tay sức khỏe

Chữa tiểu đường bằng cây chuối hột vô cùng hiệu quả(2017-08-31 09)

Chữa đái tháo đường bằng cây chuối hột là phương pháp dân gian đơn giản, an toàn, hiệu quả và vô cùng tiết kiệm. Trọng nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về cây chuối hột chữa tiểu đường, các bạn cùng tham khảo nhé. 

>> Máy đo đường huyết nào tốt nhất

Chữa đái tháo đường bằng cây chuối hột

Cây chuối hột được biết đến là một vị thuốc rất tốt cho bệnh đái tháo đường.Nước ép của chuối hột giúp ổn định lượng đường trong máu. Cách chữa bệnh này đơn giản, chỉ cần đào củ chuối hột, rửa sạch, giã, ép lấy nước uống. Kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian sẽ giúp ổn định lượng đường huyết.

Tuy nhiên, củ chuối hột không có nhiều, việc đào củ chuối hột cũng không hề dễ dàng nên các bạn có thể uống nước từ thân của cây chuối hột.

Cách làm : Bạn cắt ngang thân cây chuối hột, khoét một lỗ, đậy kín để tránh côn trùng, bụi bẩm, sau đó đợi nước từ cây chuối hột tiết ra đọng lại bên trong, lấy nước trong thân cây cho người bệnh uống. Khi đoạn thân của cây bị hép thì bạn cắt tiếp xuống phía dưới, cắt ngang nhiều lần để lấy nước uống. Các bạn cần phải lưu ý rằng nên lấy nước uống từ cây chuối vào mùa hạ vì vào mùa mưa thì nước chuối loãng hơn.

Ngoài cách trên bạn có thể lựa chọn những cây chuối nhỏ, cắt ngang gốc, lấy dao khoét một lỗ rỗng to ở thân cây chuối, để qua đêm, sáng hôm sau múc lấy nước uống để điều trị bệnh đái tháo đường.

Thông tin trên chia sẻ về cách chữa bệnh đái tháo đường từ cây chuối hột. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Các bạn tham khảo và áp dụng nhé. 

Lời khuyên cho bạn: Để kiểm soát tốt bệnh đái tháo đường bên cạnh sử dụng chuối hột, các bạn cần có chế độ dinh dưỡng tốt, tập luyện khoa học và thường xuyên kiểm tra nồng độ đường trong máu bằng máy đo đường huyết tại nhà. 

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược