Sổ tay sức khỏe

Giảm mỡ bụng bằng nước đá - Hiệu quả không ngờ(2017-08-22 08)

Mỡ bụng là vấn đề khiến chị em phụ nữ rất lo lắng, ra sức sử dụng các biện pháp ăn kiêng khắc khe. Tuy nhiên có một phương pháp sẽ khiến chị em hài lòng - Giảm mỡ bụng bằng nước đá. Nghe có vẻ khá lạ lẫm và khó tin nhưng phương pháp này lại dễ thực hiện. 

Với giảm mỡ bụng bằng nước đá, bạn sẽ không tốn nhiều công sức vẫn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn có thể áp dụng tại nhà, vào bất cứ khi nào để có vòng eo như ý.

**Giảm huyết áp bằng 2 cốc nước cam mỗi ngày

**Loại trà chữa cao huyết hiệu quả

Vì sao nước đá có thể giảm mỡ bụng?

Đá lạnh có thể kích thích cơ chế đốt cháy calo một cách mạnh mẽ hơn so với bình thường. 

Hình thức thực hiện giảm mỡ bụng với nước đá

Cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh thông dụng nhất là bỏ đá vào túi hoặc khăn bông dày rồi chườm lên vùng bụng, kết hợp mát xa, xoa bóp khoảng 20 phút.

Đá lạnh sẽ thúc đẩy quá trình đốt cháy năng lượng, ngăn ngừa tích tụ mỡ, việc xoa bóp sẽ góp phần đẩy mỡ nhanh biến mất. Cách này còn giúp da săn chắc, tươi trẻ, hạn chế hiện tượng nhăn nheo, chảy xệ.

Thời gian thực hiện giảm mỡ bụng

Phương pháp chườm đá lạnh để giảm mỡ bụng chỉ nên thực hiện khi đã ăn no và nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Lưu ý: người mắc bệnh dạ dày không nên sử dụng phương pháp này.

Ngoài chườm đá trực tiếp thì uống nước đá cũng góp phần đốt cháy calo trong cơ thể, giúp điều hoà thân nhiệt nên giảm mỡ bụng và mỡ các phần khác.

Nước đá lạnh không chỉ có tác dụng thanh nhiệt giải khát mà còn giúp giải trừ độc tố trong cơ thể, thanh lọc cơ thể, trẻ hoá làn da do đẩy nhiệt hoả tích tụ trong cơ thể ra ngoài.

Uống nước chanh với đá lạnh vào ngày hè giúp cơ thể mát mẻ và giảm mỡ bụng hiệu quả

Sẽ thật hiệu quả nếu phương pháp này được áp dụng vào mùa hè, lúc thời tiết nóng bức. Ngoài ra, không nên lạm dụng, sẽ có hại cho răng lợi và đường tiêu hoá.

Ngoài ra bạn để chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bạn có thể sử dụng các thiết bị y tế công nghệ hiện đại tại Siêu thị y tế. Tham khảo tại link

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược