Tài liệu y khoa

Tính năng kỳ diệu của máy đo đường huyết không cần mẫu máu(2018-04-23 07)

Từ năm 2009, các nhà nghiên cứu khoa học Nga đã sáng chế ra một thiết bị y học gọi là máy đo đường huyết không cần mẫu máu. Với công nghệ vượt trội hàng đầu, loại máy này được tin dùng rộng rãi tại Nga và các nước Châu Âu vì độ chính xác cao và an toàn cho người sử dụng.

Máy đo đường huyết không cần mẫu máu có đặc điểm gì?

Máy đo đường huyết được trang bị một màn hình số tinh thể lỏng để thể hiện các kết quả đo được, kết hợp với bộ nhớ ghi lại kết quả của lần đo cuối cùng. Máy tự động vận hành sau khi bật máy, vòng bít được bơm hơi lên và ngừng xả khi đã đủ áp lực.

Ngoài ra, máy đo đường huyết không cần mẫu máu sẽ tự động tắt máy mỗi khi bạn quên sau khi sử dụng xong. Máy sử dụng 4 cục pin nhỏ, trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn nên được dùng tại các bệnh viện và một số hộ gia đình nhằm kiểm soát, quản lý sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường.

Điểm nổi bật của máy đo đường huyết không cần mẫu máu

Máy đo đường huyết không cần mẫu máu không sử dụng que thử lấy máu, không kiêm chích máu gây đau đớn cho người dùng nhưng vẫn thực hiện quy trình đo đảm bảo. Không như các máy đo đường huyết thông thường, máy đo đường huyết không dùng mẫu máu an toàn cho người dùng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Với tính năng của máy đường huyết không cần lấy máu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bệnh nhân tiểu đường, đây là một sản phẩm đáng nổi bật trên thế giới với khả năng kiểm tra đường huyết hàng ngày mà không phải lấy máu, tiệt kiệm được thời gian và tiền bạc cho các bệnh viện hay phòng khá, đồng thời tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược