Thiết bị y tế

Khi sử dụng đai lưng cột sống cần lưu ý điều gì?(2018-07-25 08)

Sự phát triển của y học, đai lưng cột sống ra đời, hỗ trợ rất nhiều cho những người mắc bệnh về cột sống. Tuy nhiên, để sử dụng dòng sản phẩm này hiệu quả, mọi người cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Khi sử dụng đai lưng cột sống cần lưu ý điều gì?

Theo các nhà chuyên môn, sử dụng đai lưng cột sống để dự phòng tổn thương cột sống cho một số đối tượng như người bị chấn thương cột sống, người đang điều trị loãng xương, những người phải đứng lâu, ngồi nhiều… Đồng thời dòng sản phẩm này cũng hỗ trợ sau phẫu thuật, sau khi kéo nắn cột sống vùng thắt lưng.

Đọc thêm : Mẹo chữa đau lưng hay cho dân văn phòng

Lưu ý khi sử dụng đai lưng cột sống

  • Dòng sản phẩm này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, tuy nhiên, trước khi sử dụng mọi người cần tư vấn các bác sĩ chuyên khoa hoặc đến các cơ sở y tế để kiểm tra rõ tình trạng bệnh.
  • Khi sử dụng, nếu thấy xuất hiện những vết bầm tím hay nổi đỏ da vùng tiếp xúc vứi thắt lưng thì ngưng sử dụng.
  • Không đeo lưng cột sống khi đi ngủ
  • Trước khi đeo đai, đảm bảo xì hết hơi ra khỏi đai.
  • Khi bơm chú ý không bơm nhanh quá và áp lực cao quá vạch vàng, tốt nhất là chỉ trong phạm vi màu xanh và theo cảm giác của người sử dụng.
  • Nếu sử dụng đai lưng cột sống lâu như khi đi lại nhiều hay đi xa, đai có thể bị tuột, ngay khi nghi ngờ đai bị tuột, hãy thực hiện xì hơi và bơm lại như ban đầu.

Thông tin chia sẻ về những lưu ý khi sử dụng đai lưng cột sống. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Thông tin thêm cho bạn: Các bệnh lý cột sống gồm: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, đau do chấn thương cột sốngTùy theo mức độ bệnh và vị trí của bệnh, có thể chọn loại đai lưng phù hợp. Một số sản phẩm đai lưng cột sống của dòng Lambamed như lumbar Art COR 20266, lumbar Art COR320, đai lưng cột sống lumbar SportFlex. Các bạn có nhu cầu tham khảo và đặt mua.

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược