Trị bệnh bằng đông y

Hạt đu đủ trị gai đốt sống(2016-06-02 09)

Không chỉ có tác dụng phòng ngừa ung thư, phòng thương tổn thận, trị nấm da.... hạt đu đủ còn được biết đến là bài thuốc tuyệt vời trị gai đốt sống. Đây là một tin rất tốt cho những bệnh nhân đang khổ sở với căn bệnh gai đốt sống.

Theo các bác sĩ chứng gai như gai đốt sống, gai khớp xương... là do những khối canxi thừa tích tụ lâu ngày thành, nếu không có biện pháp điều trị để lâu gai sẽ chèn vào dây thân kinh gây đau đớn thậm chí là bại liệt.

Có nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này, trong số đó một phương pháp được mọi người áp dụng điều trị và có nhiều phản hồi tích cực là điều trị bằng hạt đu đủ.

Trị gai đột sống bằng hạt đu đủ là phương pháp đông y thay vì dùng thuốc phương pháp này không gây tác dụng phụ và có hiệu quả lâu dài. Người bị bệnh gai đốt sống có thể tham khảo bài thuốc này.

Bài thuốc trị gai đốt sống bằng hạt đu đủ

Dược liệu

Bạn mua hoặc hái trong vườn quả đu đủ chín tới, bổ ra lấy hạt, bạn lấy lượng vừa đủ với vùng bệnh, sau đó cho ra một cái rổ hoặc cái rái, dùng tay xát nhẹ cho bong lớp màng trắng, chỉ lất hạt.

Cách thực hiện.

Cho hạt đu đủ với vào miễng vái giá nát.

Sau đó đắp lên vùng co gai, nếu như bạn không xác định chính xác vùng gai bệnh có thể đắp lên vùng đau nhất.

Đắp hạt đu đủ lên vùng đau khoảng 30 phút thì bỏ ra, không đắp qua lâu.

Thực hiện thường xuyên mỗi ngày một lần, làm liên tục trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Lời khuyên cho bạn.

Sau khi đắp hạt đu đủ khoảng nửa tháng  dùng một quả banh lông ,để cọ xát vào lưng , vùng có gai theo cách sau :

Đứng dựa lưng sát vào tường, đặt quả banh lông vào vùng có gai ( hoặc vùng đau ), cho banh áp vào lưng và tường . Từ từ đẩy thân người lên xuống dựa trên độ lăn của quả banh , tạo nên sự cọ xát giữa banh và chổ có gai. Làm như vậy khoảng 20 – 30 lần, mỗi ngày làm 1 – 2 lần như vậy .

Vừa đắp đu vừa thực hiện thường xuyên cách cọ xát vùng gai bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ từ bài thuốc này.

Bên trên là bài thuốc trị gai cột sống bằng hạt đu đủ, Siêu Thị Y Tê tham khảo tại baithuocnam.vn xin chia sẻ lại cho các bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ là thông tin tốt cho những bệnh nhân bị gai cột sống. Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược