Tư vấn máy móc

Đặc điểm của một chiếc cân sức khỏe tốt là gì?(2018-05-18 07)

Một chiếc cân sức khỏe tốt là chiếc cân đáp ứng đủ một số tiêu chí là độ chính xác, độ ổn định và độ bền. Trong nội dung dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết về các đặc điểm này, các bạn cùng tham khảo nhé.

Đặc điểm của một chiếc cân sức khỏe tốt là gì?

>>> Một số cân giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Theo các nhà chuyên môn, có 3 tiêu chí để bạn có thể biết chiếc cân sức khỏe bạn mua có phải cân tốt hay không :

 Độ ổn định : những yếu tố quyết định tính ổn định của cân điện tử khung cân phải chắc chắn để chịu được sức nặng của bạn, phần lắp ráp cơ khí bàn cân phải chuẩn. Bộ chỉ thị phải làm việc tốt và phải đạt được tiêu chuẩn mà nhà nước đã quy định. Độ nhạy của cảm biến trọng lượng cao, chuẩn 2mV/V với độ lệch là 0.002.

Độ chính xác của cân sức khỏe :  yếu tố này phụ thuộc vào độ phân giải trong của Bộ chỉ thị và độ nhạy của cảm biến lực.

 Độ bền cao : tuổt thọ của cân phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị cân. Nên thiết bị mà đựợc sản xuất từ những nguyên liệu tốt, được kiểm tra đúng quy trình trước khi xuất xưởng.

Chọn một chiếc cân sức khỏe tốt

  • Trọng lượng của cân sức khỏe

Thông thường một chiếc cân sức khỏe dùng trong gia đình được thiết kế cân được từ 150kg đến 300kg. Các loại cân mới hơn thì cân được trọng lượng từ 170kg đến 300kg.

  • Hệ thống đo tách biệt lượng mỡ và trọng lượng cơ thể

Một số cải tiến trong việc thiết kế các loại cân đo sức khỏe cung cấp thang đo có thể đo trọng lượng của toàn bộ cơ thể và cả các thành phần khác của cơ thể như lượng mỡ, cơ…

>>>> Lưu ý khi chọn mua máy xông mũi cho mọi người

  • Sai số của cân sức khỏe

Một chiếc cân chính xác có gia số đo sai biệt rất nhỏ. Tối thiểu một chiếc cân chính xác chỉ có sai số 0.1 kg hay 0.2%.

  • Đơn vị đo của cân sức khỏe 

Các cân sức khỏe tốt sẽ có thang đo cho cả đơn vị pounds và kilograms, trong khi một số mẫu cân chỉ có 1 chỉ số đo nhất định.

  • Màn hình LED- backlit hiển thị lớn

Với màn hình lớn hơn và kết hợp công nghệ màn hình LED-backlit mới hơn màn hìn LCD thông thường, giúp ta nhìn rõ hơn khi đứng đo.

Bên trên là một số thông tin chia sẻ về đặc điểm của cân sức khỏe tốt.  Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn, giúp các bạn lựa chọn được một chiếc cân như ý.

  http://sieuthiyte.com.vn/can-suc-khoe-dien-tu/ Trang thông tin về cân y tế gia đình

 

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược