Tư vấn máy móc

Hướng dẫn lựa chọn nhiệt kế điện tử đo tai và đo trán hiệu quả nhất(2017-06-23 09)

Đo nhiệt độ nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao và an toàn tuyệt đối, nhiệt kế điện tử đang là sự lựa chọn tin cậy cho tủ thuốc mỗi nhà. Tuy nhiên, do sự đa dạng của các dòng sản phẩm nhiệt kế, khiến người tiêu dùng khó khăn khi lựa chọn mua sản phẩm. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn lựa chọn mua nhiệt kế đo tai và đo trán và lựa chọn thương hiệu nhiệt kế để mua.

Nhiệt kế đo tránnhiệt kế đo tai là hai dòng nhiệt kế phổ biến nhất hiện nay, hai loại này cho kết quả đo nhanh, đo cho mọi đối tượng, nên được sử dụng rộng rãi.

Nhiệt kế đo tai là loại nhiệt kế đo nhiệt độ ở tai, có vòi sâu vào trong, hơi chếch lên 45 độ. Loại nhiệt độ này an toàn và phù hợp với đối tượng dùng là trẻ sơ sinh. Nhiệt kế đo tai có thể giúp xác nhận sốt nhanh, kết quả chính xác nhờ bộ phận phát hiện hồng ngoại tỏa ra từ màng nhĩ cũng như các mô xung quanh trong vòng 1 giây.

Nhiệt kế đo nhiệt độ ở trán là đo nhiệt độ ở vùng trán, thường được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám. Ưu điểm của loại nhiệt kế này là nhanh chóng, chính xác, an toàn, tránh được nguy cơ lây bệnh chéo.

Trên thực tế, nhiệt kế đo tai và đo nhiệt kế đo trán là tương đương nhau. Do đó, tùy vào từng trường hợp, các bạn lựa chọn nhiệt kế phù hợp cho gia đình mình. Ví dụ, đo cho trẻ nhỏ, nếu các bé ngoan, không quấy thì chọn nhiệt kế đo tai, còn với những em bé năng động, quấy, không chịu nằm in, vặn mình thì mua nhiệt kế đo trán để đảm bảo an toàn, tránh làm tổng thương đến trẻ.

Lựa chọn mua nhiệt kế điện tử của thương hiệu nào

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu nhiệt kế khác nhau, trong đó, nhiệt kế của thương hiệu Boso đang được đánh giá tốt và nhiều người lựa chọn mua. Dòng sản phẩm của thương hiệu Boso có nhiều tính năng vượt trội về độ chính xác khi đo, chế độ đèn báo thông minh, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thân thiện với người dùng và giá thành hợp lý phù hợp cho mọi đối tượng. Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn đặt mua nhiệt kế Boso.

Một số thông tin về nhiệt kế đo trán, nhiệt kế đo tai và lựa chọn thương hiệu tốt để mua nhiệt kế. Hi vọng những thông tin sẽ sẽ giúp bạn lựa chọn mua được loại nhiệt kế phù hợp cho gia đình của mình.

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược