Vớ y khoa

Thông Tin Về Giá Vớ Y Khoa Biến Động Trên Thị Trường(2015-07-09 08)

 

Thông Tin Về Giá Vớ Y Khoa Biến Động Trên Thị Trường

 

   Vớ y khoa - sản phẩm đặc trị bệnh lý suy giãn tĩnh mạch dành cho các đối tượng lớn tuổi hoặc do môi trường làm việc ít vận động, thường xuyên đứng với nguyên lý điều trị là sử dụng áp lực. Áp lực này được sản xuất từ một qui trình đặc biệt với công nghệ dệt kim hiện đại, kết quả là vớ có áp lực mạnh từ cổ chân và giảm dần lên trên đùi, nhờ vậy tạo được lực ép theo tính toán và nghiên cứu có khả năng khép van tĩnh mạch, giúp máu lưu thông tốt ở chân.

Loạn chất lượng, loạn giá vớ y khoa

Trên thị trường hiện nay chỉ cần bạn gõ từ khóa “vớ y khoa”, Google sẽ trả về hàng ngàn kết quả với rất nhiều thương hiệu sản xuất vớ y khoa. Hàng nội có, hàng ngoại có với chất lượng và giá cả khác nhau.

Là một sản phẩm trực tiếp tiếp xúc với cơ thể hằng ngày nên người dùng cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm đặc biệt là chất liệu kết cấu. Người dùng nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm được làm bằng sợi cotton để đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm lâu dài mà khônggây kích ứng với da. Hơn nữa, một sản phẩm có xuất xứ rõ ràng không chỉ vừa đảm bảo thời gian phòng ngừa hoặc điệu trị bệnh kịp thời, hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm của bênh theo thời gian.

Vậy nên lựa chọn vớ y khoa nào để vừa đảm bảo chất lượng và giá ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và vớ y khoa Relaxsan hiện đang là một thương hiệu được nhiều bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng, cũng như được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong phòng và chữa trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Với các dòng sản phẩm vớ, quần và sản phẩm legging, có chia mức áp lực, vớ y khoa Relaxsan sẽ mang lại cho bệnh nhân các giải pháp điều trị bệnh trong từng thời điểm thích hợp.

Thông tin về sản phẩm và giá vớ y khoa từ Relaxsan Italy

-          Vớ y khoa áp lực nhẹ 8 – 15 mmHg: Mức giá từ 300.000 – 600.000 Vnđ

Đây là nhóm sản phẩm phòng ngừa giãn tĩnh mạch chân, thích hợp sử dụng cho các đối tượng nằm trong nhóm có nguy cơ cao bị bệnh như: phụ nữ thời kỳ mang thai, người làm việc trong môi trường ít vận động,…

-          Vớ y khoa áp lực điều trị từ 15 – 40 mmHg: Mức giá từ 600.000 – 1.100.000 Vnđ

Đây là nhóm sản phẩm mới áp lực cao, sử dụng cho các bệnh nhân đã được chuẩn đoán bị giãn tĩnh mạch chân. Tùy mức độ của bệnh, sẽ chọn các sản phẩm vớ y khoa với các khung áp lực như 15 – 20 mmHg, 20 – 30 mmHg hoặc 30 – 40 mmHg.                                   

-          Vớ y khoa cho người tiểu đường: Mức giá từ 500.000 – 600.000 Vnđ

Với những bệnh nhân bị tiểu đường, viêm khớp, nấm ở chân,… thường có bàn chân nhạy cảm, khi sử dụng các sản phẩm vớ y khoa chuyên dụng, giúp tuần hoàn máu tốt hơn, kháng khuẩn, chống mùi, mang lại sự khô thoáng khi sử dụng.

Tất cả các sản phẩm của Relaxsan đều được sản xuất tại Ý với tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế đã được chứng nhận bởi EC. Đồng thời vớ y khoa Relaxsan có rất nhiều sản phẩm với giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin về giá vớ y khoa

Hình ảnh: Sản phẩm vớ y khoa từ Relaxsan

Địa chỉ chọn mua vớ y khoa chất lượng với mức giá hợp lý

Hiện nay, Siêu thị y tế Hùng Hy được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm vớ y khoa hàng đầu tại Việt Nam. Với việc tìm hiểu về công dung và mức giá từ các thương hiệu vớ y khoa được sử dụng trên toàn thế giới, Siêu thị y tế Hùng Hy đã mang tới giải pháp phòng ngừa và điều trị giãn tĩnh mạch chân phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam đó chính là vớ y khoa từ nhà sản xuất Relaxsan Italy.

Để tham khảo thêm thông tin về vớ y khoa ,có thể truy cập địa chỉ Www.Voykhoa.Com.Vn - website chuyên về vớ y khoa với thông tin và giá cả rõ ràng, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

( Lưu ý: Thông tin về giá vớ y khoa được Thitruongyduoc.Vn cập nhật tại thời điểm tháng 6-2015 ) 

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược