Y dược trong nước

Công Ty Hùng Hy Đồng Hành Cùng Lễ Kết Nghĩa Khoa Y - ĐH Y Dược TP.HCM 2015(2015-12-07 07)

Công Ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy

Đồng Hành Cùng Lễ Kết Nghĩa Khoa Y – ĐH Y Dược TP.HCM 2015

 

   Ngày 5/12/2015 vừa qua, Công Ty Hùng Hy đã đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa Y – ĐH Y Dược TP.HCM trong Lễ Kết Nghĩa.

Đây là sự kiện đặc biệt trong năm, đặc biệt đối với các bạn sinh viên năm nhất. Sự kiện được Ban Tổ chức dàn dựng, đầu tư công phu đồng thời nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các bạn sinh viên.

 Hình ảnh: Đại diện nhà tài trợ Công ty Hùng Hy nhận hoa từ Ban giám hiệu nhà trường tại LKN 2015

  

Hàng năm, công ty Hùng Hy đều sát cánh với Khoa Y trong hoạt động này. Năm nay, Hùng Hy có nhiều hình thức tài trợ quà khác nhau, thông tin trên nhiều phương tiện đặc biệt là fanpage Sieuthiyte.vn. Tại đây, đã thu hút hơn 200 lượt share và bình luận của sinh viên Y khoa để nhận voucher mua hàng vào ngày diễn ra sự kiện. Điều này cho ta thấy không khí cho Lễ Kết Nghĩa Y Khoa đang nóng lên từng phút từng giờ.

 Hình ảnh: Sinh viên khoa Y - ĐH Y Dược Tp.HCM tham quan gian hàng ống nghe Spirit

 

Tại gian hàng Hùng Hy, các bạn sinh viên thích thú sử dụng ống nghe thử, tham quan các mẫu ống nghe Spirit hiện đại, chất lượng. Ngoài ra 300 bạn sinh viên được nhận 300 voucher, trị giá 100.000đ/voucher. 

Là người bạn đồng hành trong các sự kiện lớn của khoa Y – ĐH Y Dược TP.HCM, Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy hân hạnh góp phần cho các chương trình diễn ra tốt đẹp.Trong thời gian sắp tới, Công ty Hùng Hy hứa hẹn nhiều kế hoạch hấp dẫn hơn nữa cho các bạn.

 

 

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược