Y dược trong nước

Triển Lãm Y Dược 2015 – Quảng Bá, Giới Thiệu Trang Thiết Bị Y Tế Hàng Đầu(2015-08-20 03)

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 15 tại TP. Hồ Chí Minh – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2015 IN HCMC sẽ diễn ra từ ngày 20-22/8/2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình (TBECC), 446 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm bao gồm 5 chuyên ngành chính là:

- MEDICA VIETNAM 2015: Triển lãm Quốc tế Trang thiết bị Y tế & Thí nghiệm Việt Nam

- PHARMA VIETNAM 2015: Triển lãm Quốc tế Dược phẩm & Máy móc chế biến dược phẩm Việt Nam

- HOSPITA VIETNAM 2015: Triển lãm Quốc tế Bệnh viện & Trang thiết bị Bệnh viện Việt Nam

- OPTICA VIETNAM 2015: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nhãn khoa Việt Nam

- DENTAL VIETNAM 2015: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nha khoa Việt Nam.

Đây là sự kiện thường niên của ngành Y tế Việt Nam do Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Công thương Việt Nam chủ trì. Các đơn vị tổ chức là: Hội thiết bị y tế Việt Nam, Hội nhãn khoa Việt Nam, Công ty CP Y dược phẩm VIMEDIMEX (Bộ Y tế) và Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Thương mại VINEXAD (Bộ Công thương).

Được xem như lịch hẹn hàng năm giữa các doanh nghiệp trong ngành với các bác sĩ, y tá, triễn lãm Quốc tế chuyên ngành Y - VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2014 đã thu hút đến gần 400 gian hàng của hơn 250 Công ty đến từ 20 nước và vùng lãnh thổ như: Úc, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Séc, Nga, Belarus, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh và Việt Nam trưng bày các sản phẩm trong các lĩnh vực như: Máy móc, thiết bị y tế & vật tư tiêu hao; Dược phẩm & Máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; Thiết bị bệnh viện; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Thiết bị thí nghiệm, phân tích, môi trường; Thiết bị và dược phẩm chuyên ngành nha khoa và nhãn khoa…
Tham gia sự kiện thường niên trong ngành dụng cụ y khoa: Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2015 tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 15, Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Hùng Hy – Nhà nhập khẩu và phân phối trang thiết bị y tế chuyên nghiệp sẽ giới thiệu đến khách hàng và đối tác những thiết bị y tế dành cho bệnh viện, phòng khám, gia đình có chất lượng tốt nhất với mức giá vô cũng ưu đãi như: máy đo huyết áp Boso, máy chuẩn đoán bệnh động mạch ngoại biên Boso ABI 100, máy đo huyết áp để bàn Boso Carat Pro, ống nghe Spirit; máy tạo oxy Philips, Sysmed; máy trợ thở CPAP, BPAP của BMC, vớ y khoa Relaxsan, buồng đệm hen suyễn Philips, máy xông mũi họng Philips, DrKare...


ỐNG NGHE Y TẾ

Thương hiệu ống nghe chất lượng cao hàng đầu thế giới: Spirit, Boso.

 

MÁY TẠO OXY

Máy tạo oxy là thiết bị sử dụng nhằm mục đích cung cấp oxy trong y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà cho bệnh nhân suy hô hấp. Máy tạo oxy dễ dàng khởi động và nhanh chóng sử dụng. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới được các bác sỹ tin dùng như: Philips EverFlo, Sysmed, Airtech...

Máy tạo oxy có máy tạo oxy di động và máy tạo oxy xách tay. Máy tạo oxy di động có bánh xe bên dưới dễ dàng di chuyển khi điều trị tại nhà. Máy tạo oxy xách tay tiện lợi khi đi chơi xa, đi picnic...với người thân, bạn bè vì kích thước gọn, nhẹ, đủ oxy sử dụng. Tuy nhiên, lượng oxy trong máy tạo oxy di động nhiều hơn trong máy tạo oxy xách tay.

Máy tạo oxy di động: Philips Everflo, Sysmed OT-Star 30, Sysmed OT-Star 50, Sysmed M50, AM-1, AM-2, AE-1...

Máy tạo oxy xách tay : Philips SimplyGo, Sysmed M100...

MÁY TRỢ THỞ

Máy trợ thở Restmart là giải pháp hoàn hảo cho những người mắc chứng tắc nghẽn ngưng thở khi ngủ (OSA) hoặc thở không hiệu quả, giúp theo dõi tình trạng hô hấp của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện hoặc tại nhà.

MÁY XÔNG MŨI HỌNG

Máy xông mũi họng (còn gọi là máy xông khí dung, máy khí dung) là dụng cụ xông thuốc điều trị các bệnh hô hấp hiệu quả, không phản ứng phụ và tốt cho hệ tiêu hóa. Máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh. Có thể sử dụng cho người lớn và trẻ em.
Các thương hiệu nổi tiếng được Hùng Hy phân phối: Philips, DrKare và Babybelle

 

Đặc biệt, khi tham gia mua sắm các sản phẩm tại triển lãm ngày 20 -22/8/2015 bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi từ www.thitruongyduoc.vn với mức giảm là 10% so với giá niêm yết.

thitruongyduoc.vn

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược