Y Tế gia đình

Bionase trị viêm mũi dị ứng không dùng thuốc(2014-09-30 04)

Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase điều trị bằng ánh sáng được biết đến như một phương pháp điều trị biến cho hiệu quả và an toàn không gây dị ứng như dùng thuốc.

Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase sử dụng ánh sáng đỏ bước sóng khoảng 660nm được phát ra từ đèn điốt hai cực không phát nhiệt, khi ánh sáng này chiếu vào vùng mũi có tác dụng điều trị và phòng chống các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng như: chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, và chảy nước mắt, phục hồi phần mũi bị tổn thương.

Cơ chế điều trị của Bionase

Khi điều trị với Bionase, đèn tín hiệu đầu thiết bị sẽ luôn hoạt động trong khi sử dụng. Ánh sáng điều trị phát ra sẽ tự động tắt sau khoảng 4 phút, đèn tín hiệu cũng sẽ tắt báo rằng ứng dụng đã thực hiện xong. Điều này giúp đảm bảo khoảng thời gian điều trị luôn duy trì giống nhau và ngăn chặn chất nhớt ở trong mũi do chịu đựng quá tải. Bạn có thể sử dụng 3 lần/ngày để chống dị ứng hoặc đơn giản chỉ 2 lần/ngày cũng đủ làm giảm triệu chứng. Nếu tình trạng bệnh được cải thiện, số lần thực hiện cũng có thể giảm chỉ còn 1 lần/ngày. Bionase thích hợp điều trị cho cả trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ mang thai.

Việc dùng máy trị viêm mũi dị ứng Bionase cải thiện đáng kể các triệu chứng sổ mũi, nhảy mũi, chảy mũi, nghẹt mũi, nặng đầu…của bệnh viêm mũi dị ứng. Viêm mũi dị ứng (VMDU) thường xuyên xuất hiện các triệu chứng, BioNase có hiệu quả trong việc ngăn chặn và ngừa bệnh tái phát, nhất là giai đoạn bạn bắt đầu bị dị ứng với các dị nguyên.

Phương pháp dùng ánh sáng trị liệu an toàn, không gây đau, không có các tác dụng phụ, điều trị độc lập không cần dùng thuốc hoặc có thể kết hợp với thuốc để tăng kết quả điều trị và bệnh nhân có thể tự điều trị tại nhà.

Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE 0473, Giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT-TB-TC do Bộ Y Tế cấp. Sản phẩm được sản xuất bởi Syro Technoly-Israel – Tập đoàn danh tiếng về các sản phẩm trị bệnh bằng ánh sáng không dùng thuốc. 

 

Sieuthiyte.vn

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược