Y Tế gia đình

Vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch(2014-10-06 09)

Vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch bằng cách tạo áp lực tác dụng giảm các triệu chứng đau nhức chân, tê chân, nặng chân,...

Vớ y khoa Relaxsan điều trị bất cứ giai đoạn nào của bệnh. Nếu bị nhẹ thì mang vớ áp lực thấp (CcI-I). Nếu bị quá nặng mang loại có áp lực cao hơn (CcI-II, CcI-III). Nếu chỉ có cảm giác nặng chân hoặc mỏi chân về chiều mà không có bất kỳ biểu hiện gì có thể mang vớ phòng ngừa áp lực thấp hơn dành riêng cho người có tĩnh mạch khỏe mạnh, mang thay vớ thường.

Mức áp lực vớ giảm dần, siết chặt nhất ở cổ chân và giảm dần tới đùi (70% ở cổ chân và 40% ở đùi),
cố định ở các đầu ngón chân và gót chân.

RelaxSan® Medicale được chia thành 3 mức áp lực khác nhau:

- CcI I: 15 - 21mmHg: mức áp lực trung bình: được chỉ định để dự phòng cho bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh suy tĩnh mạch cao, cảm giác mệt mỏi và nặng nề ở chân, xuất hiện triệu chứng giãn tĩnh mạch khi mang thai, huyết khối và nghẽn mạch.

- CcI II: 23 - 32mmHg: mức áp lực vừa phải: dành cho suy tĩnh mạch mãn tính dạng nhẹ, viêm tắc tĩnh mạnh (huyết khối bề mặt) có và không có phù nề, xơ hóa, sau khi chọn lọc bệnh nhân điều trị ngoại trú giãn tình mạch và lấy bỏ các tĩnh mạch nông bị dãn, giãn tĩnh mạch khi mang thai, dự phòng huyết khối và nghẽn mạch.

- CcI III: 34 - 46mmHg:mức áp lực mạnh: dành cho giai đoạn phát triển mạnh của suy tĩnh mạch mãn tính, sau khi phục hồi từ loét đùi (dự phòng tái phát), phù nề sau chấn thương, phù bạch huyết.

Vớ y khoa RelaxSan đủ áp lực để điều trị và duy trì áp lực trong thời gian dài, chất liệu loại sợi chất lượng cao, độ bền lâu, không kích ứng da, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Vớ điều trị suy tĩnh mạch RelaxSan® Medicale được sản xuất theo tiêu chuẩn Medical Devices châu Âu và chứng nhận EC.


Vớ y khoa Relaxsan

Bạn cũng có thể mang vớ phòng ngừa Basic Stay Up 280 Den (dạng đùi) hoặc Basic Knee Sock 280 Den (dạng gối) được thiết kế riêng cho người có tĩnh mạch khỏe mạnh, tức chưa bị suy tĩnh mạch, người ngồi lâu trên máy bay, tàu xe, đặc biệt phù hợp cho người làm việc văn phòng, ít vận động hoặc làm việc phải đứng hoặc ngồi lâu để giảm bị nặng chân, mỏi chân về chiều, bạn có thể mang tại một thời điểm hoặc cả ngày. Có nhiều màu sắc phù hợp cho cả nam lẫn nữ, thích hợp cho nhu cầu đi làm hàng ngày, thay cho vớ thường.

Bên cạnh đó, việc mang vớ cũng là một cách để bảo vệ và giữ gìn cho bàn chân luôn được khỏe mạnh, đặc biệt là những người có đôi chân nhảy cảm và người mắc bệnh tiểu đường.

 

Diabetic and Sensitive Feet Seamless Toe Socks là vớ dành cho người tiểu đường và
cho người có đôi chân đặc biệt nhạy cảm.

Dòng vớ RelaxSan® Diabetics là loại vớ dành cho người bệnh tiểu đường và người có chân nhạy cảm. Vớ có độ ôm sát vào chân, không tạo áp lực, đảm bảo lưu thông máu. Chất liệu sợi dệt đặc biệt có khả năng kháng khuẩn chống mùi, khô thoáng, ngăn ngừa bệnh nấm chân.

(*)RelaxSan là thương hiệu cho các dòng sản phẩm vớ y khoa, vớ cho người tiểu đường, vớ bầu, quần áo chỉnh hình.

Các sản phẩm của RelaxSan đều sản xuất tại Italy, do công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy nhập khẩu và kinh doanh độc quyền tại Việt Nam. Chi tiết tại www.hunghy.com.vn hoặc gọi 08 3984 3646 

 

 

Sieuthiyte.vn

Máy đo huyết áp cơ

Thị trường y dược